Trường THCS Diễn Ngọc tổ chức tuyên truyền " Luật giao thông đường bộ"

Thứ tư - 09/05/2018 09:54
Sáng 23/4/2018, Trường THCS Diễn Ngọc phối hợp với Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Diễn Châu và BCH Đoàn xã Diễn Ngọc tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 800 học sinh.
Trường THCS Diễn Ngọc tổ chức tuyên truyền " Luật giao thông đường bộ"
           Tại đây, Đội Cảnh sát giao thông Huyện đã thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và huyện. Để đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao nhận thức cho các em học sinh về pháp luật giao thông đường bộ, Đội Cảnh sát giao thông Công An huyện Thanh Chương đã cung cấp cho giáo viên, học sinh trường THCS Diễn Ngọc những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ năm 2008 thông qua hình thức hỏi trắc nghiệm.

           Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các thầy cô giáo, các em học sinh nắm vững, chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ, hạn chế tối đa các vụ tai nạn xảy ra. Riêng đối với các em học sinh khi tham gia giao thông phải tuyệt đối đi đúng phần đường của mình, đội mũ bảo hiểm, không đi hàng 2, hàng 3, tụ tập đông người giữa đường; không vượt quá tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu.

          Dịp này, Trường THCS Diễn Ngọc đã tổ chức ký cam kết không vi phạm Luật giao thông đường bộ giữ nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, học sinh và phụ huynh học sinh.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Túc

Nguồn tin: THCS Diễn Ngọc

 Tags: n/a
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
Dịch vụ quản trị website giá rẻ
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h
LIÊN KẾT WEBSITE
  THỐNG KÊ
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay20
  • Tháng hiện tại709
  • Tổng lượt truy cập325,858
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây