Trường THCS Diễn Ngọc phát động phong trào " Tết vì học sinh nghèo"

Thứ tư - 09/05/2018 09:21
Khi những tia nắng ấm áp của mùa Xuân bắt đầu lan rộng khắp mọi nơi, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc và khoe sắc báo hiệu một mùa xuân nữa lại về ,người người , nhà nhà tưng bừng chuẩn bị đón tết .Đó cũng là lúc Trường THCS Diễn Ngọc lại kêu gọi và phát động sâu rộng trong toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì học sinh nghèo” đã được quý thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta cũng là truyền thống tốt đẹp của trường được duy trì hàng năm.
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
            Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền và tổ chức  tặng quà cũng được Nhà trường, Hội Chữ Thập Đỏ, Chi đoàn và Đội rất quan tâm. Để kịp thời động viên những học sinh nghèo vượt khó, thêm yêu trường lớp, tình cảm bạn bè gắn bó hơn và đặc biệt giáo dục  ý thức yêu thương , đồng cảm và quan tâm chia sẻ với nhau trong mỗi tâm hồn học sinh, đó là ý nghĩa nhân văn cao đẹp mà Nhà trường đặc biệt quan tâm để giáo dục, vun đắp cho các em về tấm lòng nhân ái khi đang còn ngồi trên ghế Nhà trường để mai ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong dịp này nhà trường đã huy động được 9100000 tiền mặt, tặng 36 suất quà.
            Mong rằng những món quà tình nghĩa này  phần nào đó sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái tết vui tươi, hạnh phúc, xum vầy bên gia đình, và thôi thúc các em trên con đường học tập .

Tags: học sinh