Trường THCS Diễn Ngọc chuẩn bị điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường

Thứ năm - 07/05/2020 10:08

vệ sinh lớp học

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, các cấp học THCS,THPT, giáo dục thường xuyên các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Nghệ An đi học trở lại từ ngày 27-4-2020, sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19.
Để đón học sinh trở lại trường, Trường THCS Diễn Ngọc đã họp chỉ đạo toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để phân công nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn, hiệu quả. Năm học này trường có tổng số 778 học sinh ở 4 khối lớp. Việc đi học trở lại của học sinh sau thời gian nghỉ học phòng dịch theo công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thì trường đã thông báo thời gian vào học trenhệ thống truyền thanh của xã  và thông báo trên trang thông tin của trường. Khi các em đến trường sẽ thực hiện kiểm tra thân nhiệt của từng em để đảm bảo sức khỏe các em khi vào lớp học.

Nguồn tin: THCS Diễn Ngọc

Tags: n/a