Trường THCS Diễn Ngọc tổ chức thành công các kì thi trên Internet cấp trường

Thứ hai - 26/12/2016 16:22

Học sinh đang làm bài thi

Thực hiện Công văn số 909/ PGD&ĐT-CNTT ngày 07 tháng 10 năm 2016 của Phòng GD&ĐT Diễn Châu về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT và nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường THCS Diễn Ngọc. Trong các ngày 10/12/2016 và 23/12/2016 trường THCS Diễn Ngọc đã tổ chức thành công các kỳ thi Tiếng Anh, Toán học và Vật lý trên mạng Internet. Tham dự thi môn Tiếng Anh có 79 em, môn Toán học có 46 em, môn Vật lý có 67 em.
         Các kì thi trên mạng internet là sân chơi bổ ích giúp các em trau dồi thêm kiến thức bộ môn và tiếp cận với phương tiện học tập hiện đại. Trong các buổi thi học sinh vẫn học tập trên lớp bình thường và trước giờ thi 15 phút mới lên phòng máy để làm các công tác chuẩn bị thi. Như vậy, có thể nhận thấy từ lãnh đạo đến các em học sinh không quan niệm đây là một kỳ thi căng thẳng, nhất là với tinh thần Thể lệ cuộc thi mà Bộ GD - ĐT mới ban hành thì tất cả các em đều có điều kiện rèn luyện, tự đánh giá qua sân chơi bổ ích này. Nhà trường không chạy theo thành tích nhưng các em học sinh thi đạt kết quả cao vẫn được nhà trường tuyên dương khen thưởng nhằm động viên các em và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện cho học sinh toàn trường.
        Các kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc kỳ thi nhà trường đã công nhận 123 em đạt danh hiệu ‘‘ Học sinh giỏi trên mạng Internet’’ cấp trường.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Túc

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
Dịch vụ quản trị website giá rẻ
Quảng cáo Vnomedia