TÀI LIỆU VĂN BẢN

thi cong QC may loc nuoc Bluesky

Thi chỉ huy đội giỏi năm học 2017-2018

Thứ tư - 09/05/2018 09:10 | Số lần đọc: 42
Sáng 13 tháng 1, tại trường TH Thị Trấn Diễn Châu, Cụm Thị Trấn phối hợp với Hội đồng Đội các xã trong cụm tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi và Phụ trách Sao tài năng” năm học 2017-2018.
Em Nguyễn cao Minh Anh - Liên đội trưởng thể hiện phần thi "chỉ huy đội tài năng"

Hội thi đã thu hút 10 thí sinh là những chỉ huy đội xuất sắc, phụ trách sao giỏi được lựa chọn từ hội thi cấp trường về tham gia tranh tài với các phần thi như: Phụ trách Sao và Chỉ huy Đội hiểu biết; Chỉ huy Đội tự tin và tài năng; Phụ trách Sao tài năng và toàn năng…Đây là dịp để Hội đồng Đội đánh giá xác thực hơn nữa việc triển khai thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên, Điều lệ và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, về chất lượng công tác sao nhi đồng và đặc biệt là chất lượng hoạt động của các Liên đội trong toàn huyện. Từ đó, có những giải pháp hữu hiệu trong công tác chỉ đạo và tổ chức phong trào, hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Hội thi đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu nhi; nâng cao kỹ năng của các chỉ huy Đội trong việc thực hiện đúng Nghi thức Đội, Điều lệ Đội, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt Đội nhằm giúp các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu bản thân. Nhìn chung, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh của mình trong vai trò là những chỉ huy Đội và phụ trách Sao tài năng, công tác điều hành đội ngũ dứt khoát, chững chạc. Trường THCS Diễn Ngọc có em Nguyễn Cao Minh Anh tham gia và đạt giải nhì "Chỉ huy đội giỏi"./.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Túc